Chính sách miễn giảm học phí

1. Chính sách dành cho đối tượng thuộc hộ nghèo khi mua khóa học tại Trí Việt Edu

• Đối tượng: Học sinh thuộc hộ nghèo được coi là đối tượng đặc biệt khi mua khóa học Online tại Trí Việt Edu.
  • Hồ sơ cần chuẩn bị để được hưởng ưu đãi:
    • Giấy xác nhận gia đình có hoàn cảnh khó khăn: giấy xác nhận hộ nghèo có công chứng trong thời hạn 6 tháng hoặc giấy xác nhận hộ nghèo có dấu của UBND phường/xã nơi cư trú. Chủ hộ nghèo phải là cha/mẹ hoặc người giám hộ của học sinh.
    • Bản sao sổ hộ khẩu (có công chứng).
    • Bản sao CMT hoặc CCCD của học sinh (có công chứng).
    • Đơn xin miễn giảm học phí theo mẫu của Trí Việt Edu (vui lòng liên hệ Hotline).
  • Chính sách ưu đãi: Học sinh thuộc diện hộ nghèo đã được Trí Việt Edu kiểm định và đủ điều kiện sẽ được hưởng những ưu đãi sau:
    • Giảm 80% học phí khi mua các khóa học (theo giá niêm yết).
    • Số tiền giảm tối đa: 3,000,000vnđ/1 năm học
    • Không giới hạn số khóa học và thời gian đăng ký.

2. Chính sách ưu đãi học phí cho anh chị em ruột khi đăng ký tại Trí Việt Edu

• Đối tượng và điều kiện áp dụng: Áp dụng cho khách hàng là anh chị em ruột khi mua khóa học tại Trí Việt Edu.
  • Hồ sơ cần chuẩn bị để được hưởng ưu đãi đặc biệt:
    • Bản sao sổ hộ khẩu (có công chứng).
    • Bản sao CMT hoặc CCCD của anh, chị, em ruột (có công chứng).
  • Chính sách ưu đãi: Học sinh là anh chị em ruột đã được Trí Việt Edu kiểm định và đủ điều kiện sẽ được hưởng những ưu đãi sau:
    • Giảm 30% học phí khi mua các khóa học (theo giá niêm yết).
    • Không hoàn lại tiền các khóa học đã đăng ký trước thời điểm hồ sơ được phê duyệt.
    • Áp dụng ưu đãi giảm học phí cho tất cả tài khoản của anh chị em ruột.
    • Không áp dụng đồng thời với tất cả ưu đãi khác của Trí Việt Edu.
    • Không giới hạn số khóa học và thời gian đăng ký.

3. Quy trình tiếp nhận và quy định học

3.1 Quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu

• Học sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên và gởi về địa chỉ: Trung Tâm Trí Việt Thầy Tánh – Địa chỉ: 793/28/7 Trần Xuân Soạn, phường Tân Hưng, quận 7, Tp HCM.
  • Trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận được đầy đủ các giấy tờ kể trên, Trí Việt Edu sẽ thông báo kết quả miễn giảm học phí cho học sinh.
  • Học sinh tiến hành thanh toán số tiền còn lại và thông báo qua email: [email protected] hoặc Hotline: 079 404 3839 để kích hoạt khóa học.

3.2 Quy định học

• Tài khoản được cấp cho học sinh thuộc hộ nghèo/anh chị em ruột chỉ có thể áp dụng học tại nơi cư trú hoặc tạm trú (học sinh chỉ được đăng ký 1 khu vực).
  • Nếu phát hiện tài khoản được sử dụng để học chung hoặc dùng để kinh doanh, Trí Việt Edu sẽ thu hồi lại khóa học đã được miễn giảm học phí. Số tiền đã dùng để đăng ký khóa học sẽ không được hoàn trả lại.